Bảng giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo Bình Phước trọn gói

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo Bình Phước

Bạn đang quan tâm bảng giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo Bình Phước là bao nhiêu? Các hạng mục nào quan trọng, bảng giá trọn gói là bao nhiêu để có những dự toán chuẩn bị phù hợp trước khi tiến hành thi công. Cùng Cỏ nhân tạo BS tham khảo nhanh qua bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất nhé.

Thi công trọn gói sân bóng đá Bình Phước
Thi công trọn gói sân bóng đá Bình Phước

Địa chỉ mua thảm cỏ nhân tạo giá sỉ ở Bình Phước

Các hạng mục thi công sân cỏ nhân tạo tại Bình Phước

Nếu quý Anh Chị lần đầu tiên nghiên cứu, tìm hiểu về các dự toán, các hạng mục thi công sân bóng như thế nào tại Bình Phước, thì rất băn khoăn, liệu các hạng mục dự kiến đó có đủ, phù hợp với diện tích thi công của mình hay không? Dưới đây là các hạng mục quan trọng trong thi công sân bóng mà sân bóng nào cũng phải đầu tư:

Làm mặt bằng và hạ nền

Nhiều chủ đầu tư không xem trọng vấn đề này, nhưng trong rất nhiều dự án thi công sân bóng cỏ nhân tạo của chúng tôi, phần hạ nền, mặt bằng phải chuẩn nhất và không có bất kỳ lỗi nào thì sân mới tốt, và bền được.

Đây là công đoạn quan trọng bậc nhất trong các hạng mục thi công khác mà chủ đầu tư cần lưu ý đầu tư đúng, đủ và chuẩn, với các yêu cầu như sau:

  • Mặt bằng không có độ lún, lõm khi thi công
  • Tạo độ dốc cho sân, đảm bảo độ thoát nước tốt
  • Cần phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật hạ nền, không sử dụng quá dày với 1 lớp đá nền.
  • Thử độ thoát nước và độ dốc của sân bằng cách tưới nước lên mặt bằng
Nền là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của sân
Nền là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của sân

Hạng mục mặt sân cỏ nhân tạo Bình Phước

Với hạng mục này cần có rất nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nguồn vật tư mà các chủ sân lựa chọn, ở phần này sẽ quyết định mặt sân có êm ái, và đẹp hay không.

Chủ đầu tư có thể lựa chọn các loại cỏ nhân tạo sân bóng khác nhau, tùy theo tài chính từ đó sẽ có sự chênh lệch về độ bền cũng như độ êm, đẹp của sân (tham khảo các loại cỏ tại phần dưới nhé)

Thi công mặt sân bóng nhân tạo
Thi công mặt sân bóng nhân tạo

Lưới bao quanh và hệ thống điện

Hệ thống điện cũng là một phần quan trọng nhưng tại ở một số khu vực đặc thù hoặc trong các sân bóng như sân trường học, sân phục vụ luyện tập…không sử dụng hoặc rất ít sử dụng sân vào ban đêm thì hạng mục điện, bóng đèn này có thể bỏ qua.

Đối với các sân nhỏ đã có tường bao quanh thì không cần yêu cầu quá khắt khe về lưới bao quanh, nhưng tốt nhất nên có hệ thống lưới để tránh bóng bay ra ngoài.

Thi công hệ thống đèn điện
Thi công hệ thống đèn điện

Hệ thống thoát nước và phụ trợ

Hệ thống thoát nước khá quan trọng trong các công trình trong thành phố lớn, khi diện tích đất nhỏ, tại Bình Phước nếu chủ đầu tư có quỷ đất rộng, thoát nước tốt thì không cần nhất thiết phải đầu tư. Nhưng đối với những không gian kín, cần phải đầu tư hệ thống này tránh gây hại cho sân, đảm bảo sân vận hành tốt nhất

Thi công các hệ thống phụ trợ
Thi công các hệ thống phụ trợ

Bảng dự toán sân bóng đá cỏ nhân tạo ở Bình Phước

Để nắm sơ bộ về dự toán, quý anh chị tham khảo nhanh về các diện tích chuẩn của sân bóng, từ đó có bảng dự toán thi công sân bóng cỏ nhân tạo Bình Phước:

Dưới đây là các bảng giá thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người hoặc 7 người tại Bình Phước, bảng giá trọn gói, để biết rõ thêm thông tin quý Anh Chị có thể liên hệ: 0876.190079

Dự toán thi công sân bóng 5 người
Dự toán thi công sân bóng 5 người
Dự toán thi công sân bóng 7 người
Dự toán thi công sân bóng 7 người

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng nên sử dụng

Vậy cỏ nhân tạo sân bóng giá bao nhiêu? đầu tư loại nào là hợp lý và tốt nhất? Có rất nhiều dòng sản phẩm cỏ nhân tạo để bạn có thể lựa chọn, một số kinh nghiệm khi lựa chọn:

  • Lựa chọn công ty sản xuất, hãng sản xuất uy tín: CCGrass, hoặc Bellintuft
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư uy tín, giá tại kho – Cỏ nhân tạo BS: 0876.190079
  • Lựa chọn dòng cỏ phù hợp với các tiêu chí như: Độ dày của cỏ, DTEX, số lớp đế…
Cỏ nhân tạo sân bóng
Cỏ nhân tạo sân bóng

Bạn có thể tham khảo thêm:

Lựa chọn đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo ở đâu Bình Phước

Hiện nay có rất nhiều đơn vị công ty chuyên cung cấp, thi công trọn gói sân bóng cỏ nhân tạo Bình Phước và trên cả nước, nhưng đâu là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và có giá thành thi công hợp lý lại rất ít chia sẽ, dưới đây là một số đơn vị uy tín, có đội ngủ nhân sự kinh nghiệm lâu năm:

  • Cỏ nhân tạo BS: 0876190079
  • Cỏ nhân tạo SG: 0786318365
  • Cỏ nhân tạo SSGrass: 0336269509
Công ty cỏ nhân tạo BS - chuyên cung cấp thi công cỏ nhân tạo giá tốt
Công ty cỏ nhân tạo BS – chuyên cung cấp thi công cỏ nhân tạo giá tốt

Bạn nên check giá nhiều nơi để có thêm các thông tin hữu ích nhất, và lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với tài chính để đầu tư được hiệu quả nhất nhé

Cỏ nhân tạo BS tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, thi công trọn gói những công trình sân bóng trên cả nước với mức giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh sân bóng đá cỏ nhân tạo được thi công bởi đội ngủ nhân sự chúng tôi

Liên hệ sỉ & lẻ giá tốt:

Trên đây là những thông tin chia sẽ về bảng giá thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo Bình Phước và tại các huyện, thành Phố đồng Xoài, Bình Long, Chơn Thành , Hớn Quản, Phước Long , Bù đốp, Bù đăng, Bù Gia Mập ,Đồng Phú , Lộc Ninh, Phú Riềng với giá trọn gói nhé

0876190079