Bảng giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo Biên Hòa Đồng Nai

Hiện nay đầu tư, thi công sân bóng cỏ nhân tạo Đồng Nai ngày càng phổ biến và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi với sự yêu thích và có rất nhiều người yêu bóng đá, thể thao lựa chọn các sân bóng nhân tạo để tập luyện, giao lưu. Nhưng về bảng giá làm sân bóng cụ thể là bao nhiêu, gồm những hạng mục nào là sự quan tâm hàng đầu.

Xem thêm: Địa mua thảm cỏ nhân tạo giá sỉ ở Đồng Nai

Chính vì thế hãy cùng cỏ nhân tạo BS tham khảo nhanh bảng giá thi công trọn gói tại Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú qua bài viết dưới đây nhé.

Mỗi thành phố, huyện, xã thường có mức giá thi công cơ bản khác nhau, tùy thuộc vào các hạng mục, nhưng về cơ bản mức chênh lệch không quá cao.

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo
Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Bảng chi phí thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo Đồng Nai

Đưới dây là bảng dự toán chi tiết giúp bạn trả lời câu hỏi: “Làm sân bóng cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?” để quý Anh chị nhà đầu tư có bảng kê chi tiết và kế hoạch triển khai phù hợp nhất nhé.

Giá thi công sân cỏ nhân tạo 7 người tại Biên Hòa

Mức chi phí đầu tư của sân tùy thuộc và kích thước sân cỏ nhân tạo 7 người? Về kích thước tiêu chuẩn là: 30 x 50 = 1.500m2

Bạn có thể tham khảo chi tiết: Kích thước tiêu chuẩn của sân 7 người, có thay đổi theo thực tế

Giá thi công sân cỏ nhân tạo 5 người ở Đồng Nai

Thường khi đầu tư, nhà đầu tư thường băn khoăn sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu m2? và chi phí như thế nào: sân 5 chuẩn có kích thước 20x40m

Các kích thước khác chuẩn theo thực tế: Bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo Đồng Nai nên lưu ý hạng mục nào

Khi tiến hành thi công sân bóng cỏ nhân tạo quý Anh Chị cần lưu ý một số hạng mục quan trọng, quyết định đến sự bền và chất lượng của mỗi sân.

Hạng mục chi công hạ nền sân bóng đá cỏ nhân tạo

Đầu tiên trong tổng thể 1 sân khi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo ở Biên Hòa hay các huyện xã khác của Đồng Nai quý Anh chị cần quan tâm đặc biệt đến hạng mục hạ nền, nó quyết định đến 80% sự bền và chất lượng của sân.

Thi công hạ nền đúng kỹ thuật

Một số lưu ý:

  • Tạo độ dốc cho phần nền
  • Hạ nền cần đúng kỹ thuật trải các lớp đá, cát phù hợp
  • Mặt nền không được có các phần trũng, bị đọng nước => Đây là phần thường tạo nên các lỗi, gây cho mặt cỏ có độ bên thấp
  • Sau khi hoàn thiện mặt nền, quý Anh Chị nên sử dụng nước để kiểm tra độ thấm nước, độ thoát cũng như kiểm tra các phần trũng của mặt nền

Hạng mục thi công mặt cỏ nhân tạo cho sân bóng đá

Hạng mục tiếp theo đòi hỏi phải có kỹ thuật trong thi công, mặt cỏ đẹp và chất lượng cao thường phải được thi công chuẩn chỉ từ khâu trải cỏ, đến dán cỏ và hoàn thiện mặt cỏ.

Thi công mặt cỏ nhân tạo đúng kỹ thuật
Thi công mặt cỏ nhân tạo đúng kỹ thuật

Công đoạn này cần phải tỉ mĩ để các gấp nếp không bị hở khi vận hành, với kỹ thuật không có kinh nghiệm thường 1 thời gian vận hành sẽ bị hở phần này, thời gian dài sẽ bị hư hỏng nặng cho sân.

Lựa chọn đơn vị thi công sân bóng đá nào?

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều đơn vị, công ty chuyên cung cấp thi công trọn gói sân bóng với mức giá cũng như chế độ bảo hành khác nhau, gây nên nhiều khó khăn cho khách hàng:

  1. Lựa chọn đơn vị có pháp lý rõ ràng
  2. Có đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp, hỗ trợ xuyên suốt từ tư vấn đến thi công, bảo hành
  3. Cỏ sân bóng cung cấp là loại chính hãng như CCgrass, Bellintutf
  4. Có hợp đồng rõ ràng, các hạng mục thi công
Cỏ nhân tạo BS - Liên hệ em Hải: 0876.190079
Cỏ nhân tạo BS – Liên hệ em Hải: 0876.190079
Liên hệ sỉ & lẻ giá tốt:

Trên đây là những thông tin chia sẽ về bảng dự toán thi công sân bóng cỏ nhân tạo Đồng Nai, với bảng giá chi tiết và các lưu ý, hy vọng sẽ giúp quý Anh chị có bảng kế hoạch thi công tốt nhất nhé

Nếu cần tư vấn, anh chị vui lòng liên hệ đội ngủ kỹ thuật bên em nhé: 0876.190079

Bài viết liên quan
0876190079