Tổng hợp hình ảnh sân bóng đá cỏ nhân tạo đã thực hiện

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh sân bóng đá cỏ nhân tạo thi công thực tế, với các công trình đã thực hiện, hy vọng sẽ giúp bạn hình dung được một sân bóng đá cần những gì nhé

Hình ảnh thi công hạ nền sân bóng đá

Đây là công đoạn quan trọng bậc nhất quyết định sự bền đẹp của sân bóng, hạ nền cần phải chuẩn về độ dốc, độ bằng của sân, đảm bảo không có những vị trí bị trũng, đọng nước sẽ gây nên tình trạng hư hỏng.

Xem thêm:

Hình ảnh tập kết vật tư thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Nếu bạn là chủ đầu tư thì lúc tập kết vật tư bạn nên kiểm đầy đủ nhất có thể bao gồm số lượng cỏ nhân tạo, cao su đen/màu, các vật tư đi kèm, tránh trường hợp khi ký hợp đồng là một loại, nhưng khi tập kết lại là một loại khác, gây nên sự sai lệch về chi phí.

Hình ảnh hạng mục thi công mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo

Công đoạn này đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề, kinh nghiệm thi công để đảm bảo rằng các mối nối cỏ không bị bung và chắc chắn trong suốt quá trình vận hành.

Tùy vào loại cỏ nhân tạo mà khối lượng cát, hạt cao su có sự điều chỉnh khác nhau, qua đó cũng giảm một phần chi phí khi thi công sân cỏ.

Hình ảnh thi công các phụ trợ của sân bóng đá cỏ nhân tạo

Đây là một số hạng mục trong công tác thi công sân bóng, bao gồm:

  • Đèn điện
  • Hệ thống lưới
  • các phòng, khu nhà phụ trợ
  • Hệ thống thoát nước.

Đối với từng công trình,từng dự án sẽ có sự điều chỉnh về phần phụ trợ phù hợp nhất

Đơn vị thi công sân bóng cỏ nhận uy tín

Bạn đang có nhu cầu thi công trọn gói sân bóng cỏ nhân tạo, nhưng vẫn chưa biết được mức giá bao nhiêu hoặc nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, bạn có thể tham khảo:

Liên hệ sỉ & lẻ giá tốt:
Bài viết liên quan
0876190079