Thảm cỏ nhân tạo làm sân bóng đá nên dùng loại nào?

Nếu bạn đang lên kế hoạch đầu tư sân bóng đá mini ở nông thôn hoặc ở thành phố điều phân vân nhiều nhất là cỏ nhân tạo làm sân bóng đá nên dùng loại nào? Thương hiệu nào uy tín và chất lượng ra sao, hãy cùng conhantaobs phân tích chi tiết về các dòng cỏ của các thương hiệu hiện nay nhé

Tham khảo: Các nhà máy sản xuất cỏ nhân tạo ở Việt Nam

Có mấy loại cỏ nhân tạo làm sân bóng đá

Hiện nay trên thị trường cỏ nhân tạo sân bóng tại Việt Nam có 02 dòng cỏ thuộc 2 hãng sản xuất lớn trên thế giới được FIFA khuyến khích sử dụng, và được đón nhận rộng rãi trong các dự án sân bóng từ các chủ đầu tư trong và ngoài nhà nước.

Cỏ nhân tạo sân bóng
Cỏ nhân tạo sân bóng

Cỏ nhân tạo sân bóng CCGRass

Công ty cỏ CCGrass thương hiệu đến từ Trung Quốc được các sân bóng đá lớn trên thế giới lựa chọn và đặc biệt được FIFA kiểm chứng và khuyến khích sử dụng. CCGRass có nhiều dòng cỏ tùy theo kinh phí của mỗi chủ đầu tư để lựa chọn phù hợp

  • Cỏ nhân tạo làm sân bóng đá giá rẻ: Với mức giá chỉ <130k/m2, đây là dòng cỏ rẻ của CCGRass thời gian sử dụng cỏ khoảng 4 năm, cỏ thưa mặt đế không quá chắc chắn.
  • Cỏ nhân tạo tầm trung: Mức giá <180K, dòng cỏ tầm trung có nhiều sự lựa chọn về mật độ của cỏ, từ loại cỏ thưa đế tốt, đến các dòng đế tốt cỏ dày. Thời gian sử dụng >5năm
  • Cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp: Mức giá >200K đây là dòng được ứng dụng nhiều trong các sân vận động với mật cỏ dày, tạo độ êm ái như cỏ thật.Thời gian sử dụng >6năm
CCGras độ bền cao, giá hợp lý
CCGras độ bền cao, giá hợp lý

Cỏ nhân tạo Bellintutf

Một thương hiệu khác có chất lượng tương đồng xuất xứ từ Trung Quốc hiện có nhà máy ở Việt Nam ta, chủ yếu sản xuất các dòng cỏ cho sân bóng đá, Bellintutf hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi mức  giá rẻ hơn so với CCGrass.

  • Dòng cỏ nhân tạo giá rẻ: Mức giá dao động từ 98k – 120k/m2, dòng cỏ được bán nhiều ở nước ta phù hợp cho các công trình sử dụng trong thời gian ngắn, và có mật độ trận bóng ít, thời gian sử dụng <4 năm
  • Dòng cỏ làm sân bóng đá trung và cao cấp: Có giá >140K/m2, với đa dạng các loại cỏ từ mũi khâu thẳng hàng, đến mũi khâu zíc zắc tạo độ chắc chắn khác nhau cho cỏ. Thời gian sử dụng >5 năm
Dòng cỏ Bellintutf
Dòng cỏ Bellintutf

Các dòng cỏ thuộc các công ty khác

Hiện nay có một số công ty, nhà máy thuộc các doanh nghiệp trong nước sản xuất và thi công nhưng nhìn chung cơ bản mức giá khá cao hơn so với thị trường nên ít được lựa chọn.

Cỏ nhân tạo thanh lý làm sân bóng đá

Nếu bạn có kinh phí không quá cao, và muốn đầu tư sân bóng đá để thử nghiệm trong 2-4 năm thì sử dụng cỏ nhân tạo thanh lý là một giải pháp tối ưu nhất.

Cỏ nhân tạo sân bóng thanh lý là loại cỏ được thanh lý và lấy lại từ các sân bóng khác có sự tuyển chọn, chất lượng còn tốt, cộng cỏ không bị mòn quá nhiều.

Nếu bạn chưa biết ở đâu bán cỏ nhân tạo sân bóng thanh lý – liên hệ chúng em: 0876.190079

Những lưu ý khi lựa chọn cỏ nhân tạo làm sân bóng đá

Dưới đây là một số kinh nghiệm đúc kết từ quá trình thi công các sân bóng trên cả nước của conhantaobs với những kinh nghiệm thực tế hy vọng sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, và xây dựng sân cỏ chất lượng hơn.

Lưu ý khi lựa chọn các dòng cỏ mới 100%

Đối với dòng cỏ mới trước khi lựa chọn một loại cỏ phù hợp bạn nên yêu cầu bền cung cấp vật tư gửi mẫu thực tế kèm thông số của cỏ để kiểm tra.

Nên tham khảo nhiều dòng cỏ với các mức giá khác nhau trước khi lựa chọn. Cần quan tâm đến các thông số như: Độ dày của lớp đế, số mũi khâu, DTEX,….

Cỏ nhân tạo mới 100%
Cỏ nhân tạo mới 100%

Lưu ý khi lựa chọn cỏ nhân tạo thanh lý

Đối với dòng cỏ thanh lý để làm lại sân bóng bạn cần lưu ý về độ mòn của cỏ, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín hoặc xem tình trạng cỏ trực tiếp tại sân bóng đang thanh lý.

Thảm cỏ nhân tạo sân bóng thanh lý
Thảm cỏ nhân tạo sân bóng thanh lý

Nên mua cỏ nhân tạo bóng đá ở đâu?

Có rất nhiều công ty cung cấp cỏ nhân tạo để làm sân bóng đá hiện nay, nhưng hãy cẩn trọng để lựa chọn những công ty uy tín, có pháp lý rõ ràng nếu bạn lần đầu mua cỏ.

Dưới đây là 2 công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, giá thành tốt hơn các đơn vị khác:

1. Công ty cỏ nhân tạo BS

2. Công ty cỏ nhân tạo SG

  • Địa chỉ: 364/72 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Website: https://top10quynhon.com/co-nhan-tao/
  • Hotline: 0786.318.365

Trên đây là những thông tin chi tiết và kinh nghiệm khi lựa chọn cỏ nhân tạo làm sân bóng đá, hy vọng với những kiến thức kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn có được những công trình bền đẹp và thời gian sử dụng lâu dài

Bài viết liên quan
0876190079