Thảm cỏ nhân tạo trải hồ bơi | Cỏ trang trí đẹp, độ thoát nước cao

Cỏ nhân tạo trải hồ bơi và các khu vực xung quanh là giải pháp được các chủ hồ bơi lựa chọn để thay thế cho các loại bê tông, gạch đá tạo không gian xanh, sạch đẹp với chi phí bảo trì thấp.

Với không gian xanh sạch từ cỏ nhân tạo tạo cho hồ bơi có sự sang trọng, đẹp mắt và thoải mái và là nơi tuyệt vời để trốn cái nóng vào mùa hè, tạo không gian vui chơi cho những đứa trẻ thích bơi lội sau giờ học, gia đình.

Thảm cỏ nhân tạo trải hồ bơi đẹp
Thảm cỏ nhân tạo trải hồ bơi đẹp

Vì sao lựa chọn cỏ nhân tạo để trải, trang trí hồ bơi

Thảm cỏ nhân tạo trang trí giúp hồ bơi của bạn thêm ấn tượng, và đẹp mắt, ngày càng nhiều chủ hộ gia đình hay các resort, công viên lựa chọn cỏ để trải, tạo điểm nhấn ngày càng nhiều bởi với các ưu điểm như sau:

Cỏ nhân tạo mang đến sự thoải mái mềm mại

Cỏ nhân tạo được sản xuất từ các loại nhựa PP/PE tạo sự êm ái cho đôi chân trần và là nơi thư giản vui chơi của gia đình bạn, bạn có thể thoải mái tắm nắng bên hồ bơi, nằm trên cỏ mà không sợ bị đau hoặc dị ứng.

Cỏ nhân tạo tạo độ mềm mại
Cỏ nhân tạo tạo độ mềm mại

Tạo sự an toàn cho hồ bơi

Xung quanh hồ bơi sẽ an toàn hơn khi có các loại cỏ nhân tạo bao quanh, khác với các hồ bơi lót gạch, ngói hay đất cát , có những độ trơn nhất định, gây nguy hiểm cho người bơi lội, đặc biệt khi đôi chân ướt từ hồ lên. Cỏ nhân tạo trải quanh hồ bơi giúp bạn an tâm hơn, vì cỏ có nhiều sợi, có độ bám dính nên sẽ an toàn hơn.

Chống trơn trượt cho hồ bơi
Chống trơn trượt cho hồ bơi

Có độ thoát nước tốt

Cỏ được sản xuất theo dạng lưới nên có độ thoát nước tốt, không gây đọng, ùn ứ nước. Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu được các chủ hồ bơi tin tưởng lựa chọn hơn so với các vật liệu khác

Độ thoát nước của cỏ tốt
Độ thoát nước của cỏ tốt

Màu xanh đẹp mắt

Màu xanh đặc trưng của cỏ nhân tạo tạo không gian xanh, sạch đẹp và dễ dàng trang trí hồ bơi, bạn có thể kết hợp cỏ với các loại hoa lá giả để tạo nên không gian đặc trưng riêng cho hồ bơi của bạn

Tạo không gian xanh, sạch
Tạo không gian xanh, sạch

Các loại cỏ nhân tạo hồ bơi được sử dụng nhiều

Các ưu điểm trên làm cho cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều với các hồ bơi, dưới đây là một số loại cỏ phổ biến:

1.Cỏ nhân tạo loại 2cm

Cỏ có chiều cao 2cm, với độ thoát nước cao.

Đây là dòng cỏ được sử dụng nhiều nhất, với màu sắc đa dạng từ xanh non, xanh đậm, đến các loại có xen lẫn non và đậm đẹp mắt.

Nên lựa chọn dòng cỏ 2cm loại tốt, cỏ đẹp, chất lượng đế tốt: XEM TẠI ĐÂY

2. Cỏ nhân tạo loại 3cm

Cỏ dày đẹp, tạo không gian vui chơi cho trẻ và gia đình, với các cộng cỏ được mô phỏng gần giống nhất với cỏ thật, tạo không gian thật nhất.

Trong các hồ bơi của khách sạn, Resort, …các nhà đầu tư thường lựa chọn loại này bởi độ bền cao, chất lượng cỏ tốt và thoát nước, êm ái hơn.

Tham khảo dòng cỏ 3cm loại tốt được lựa chọn hàng đầu : Xem TẠI ĐÂY

Tổng hợp các mẫu trang trí hồ bơi bằng cỏ nhân tạo đẹp

Tổng hợp nhanh các mẫu thảm cỏ nhân tạo trãi hồ bơi, đẹp và được lựa chọn , mời bạn cùng tham khảo

Các mẫu kết hợp với đá, lót viền đá

Thay vì sử dụng cỏ thật để trồng trong các kẽ tiếp nối giữa các viên đá, bạn có thể thử kết hợp giữa cỏ nhân tạo với đá để tạo nên không gian đẹp hơn, ít bảo trì bảo dưỡng hơn, và độ bền cũng cao hơn

Cỏ nhân tạo trải xung quanh hồ bơi

Các tấm thảm cỏ nhân tạo được trải, trang trí xung quanh hồ bơi tạo không gian sạch hơn và thoát nước tốt hơn, thay vì sử dụng cỏ thật tốn kém về đầu tư cũng như chăm sóc.

Bài viết liên quan
0876190079