Mẫu cỏ giả trang trí, thảm cỏ nhân tạo lót hồ cá | Xanh, sạch đẹp

Hồ cá KOI, hồ cá tiểu cảnh hay các hồ cá, bể cá kính trong nhà được rất nhiều chủ nhà ưu tiên lựa chọn bởi chúng mang ý nghĩa phong thủy cũng như trang trí tuyệt đẹp trong căn nhà. Để làm cho thêm sinh động phong phú các mẫu cỏ giả trang trí, thảm cỏ nhân tạo lót hồ cá, bể cá trở nên phổ biến và được lựa chọn nhiều.

Cùng conhantaobs tìm hiểu về mức giá các loại cỏ thường được sử dụng và các mẫu trang trí được khách hàng DCOR xinh xắn nhé!

không gian bể cá thêm xanh
không gian bể cá thêm xanh

Bảng giá cỏ giả, thảm cỏ trang trí hồ cá

Các loại cỏ giả, hoa lá giả rất phong phú, chúng mô phỏng gần như đến 90% so với cỏ, lá thật, chính vì thế thường được lựa chọn nhiều, một số mức giá tham khảo:

  • Các loại hoa cỏ lớn: bán theo nhánh/cành – từ 5k
  • Các loại hoa lá cỏ theo tấm, nhánh rũ..: giá từ 11k/cành (nhánh)

Đối với các dòng thảm cỏ nhân tạo lót hồ cá thường có giá như sau:

Giảm giá!
Original price was: 145.000 ₫.Current price is: 143.000 ₫.
Giảm giá!
Original price was: 120.000 ₫.Current price is: 119.000 ₫.
Giảm giá!
Original price was: 95.000 ₫.Current price is: 94.000 ₫.
Giảm giá!
Original price was: 65.000 ₫.Current price is: 64.000 ₫.

Mẫu thảm cỏ nhân tạo lót hồ cá, bể cá trong nhà

Lót hồ cá, bể cá thường sử dụng các thảm cỏ nhân tạo có chiều cao >2cm lót dưới mặt đế tạo nên không gian thủy sinh xanh, an toàn cho cá.

Nhưng lưu ý bạn nên vệ sinh thật sạch sẽ các loại thảm cỏ, đặc biệt là các dòng cỏ rẻ, chất liệu mặt đế không tốt, nên dễ có bụi. Nên sử dụng các dòng cỏ chất lượng tốt, mặt đế chắc chắn vì các hồ cá, bể cá trong nhà diện tích cũng không quá lớn nên mức giá chênh lệch giữa các dòng cỏ cũng không quá cao.

Dưới đây là một số hình ảnh cỏ nhân tâọ lót hồ cá trong nhà

Mẫu thảm cỏ nhân tạo hồ cá ngoài trời

Ở không gian ngoài trời, các hồ cá thường lớn hơn và cần trang trí, tạo hình không gian tổng thể để mang đến nét đẹp xanh sạch cho hồ cá. Các hồ cá ngoài trời thường là hồ cá KOI, hồ cá Chép, hồ cá lớn hoặc các hồ cá kính lớn…để tạo một không gian đẹp nhất các hạng mục như:

  • Trang trí bên trong hồ cá bằng cỏ nhân tạo hoặc các cây lá, cỏ giả
  • Trang trí bên ngoài bằng thảm cỏ nhân tạo
  • Trang trí lối đi
  • Trang trí xung quanh

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế cỏ nhân tạo cho hồ cá ngoài trời

Mẫu cỏ nhựa trang trí bể cá

Ngoài các thảm cỏ nhân tạo cho bể cá, hồ cá nên sử dụng thêm các loại cỏ nhựa, cỏ giả để trang trí tạo một không gian xanh, sạch đẹp. Các loại cỏ nhựa như đã nói ở trên chúng mô phỏng gần giống thật nên được rất nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn, nhưng về kinh tế thì tốn kém hơn so với thảm cỏ nhân tạo.

Khuôn viên thêm đẹp khi có cỏ nhân tạo
Khuôn viên thêm đẹp khi có cỏ nhân tạo

Tốt hơn hết bạn nên có sự kết hợp hài hòa giữa thảm cỏ và cỏ giả để vừa mang lại lợi ích về kinh tế cũng như sự thẩm mỹ trong mỗi thiết kế.

Trên đây là những thông tin chia sẽ của conhantaobs về các loại cỏ giả trang trí, thảm cỏ nhân tạo lót hồ cá, bể cá tạo một không gian thư giản, độc đáo trong lành.

Chúng tôi – Cỏ nhân tạo BS chuyên cung cấp và thi công trọn gói các công trình về cỏ nhân tạo, cỏ giả, có chế độ bảo hành lâu dài, có mô hình thiết kế trước khi triển khai thực hiện

Liên hệ sỉ & lẻ giá tốt:
Bài viết liên quan
0876190079