+45 mẫu cây dây leo giả trang trí tường, trần nhà đẹp

Dây leo cho tường cây giả

Nhu cầu trang trí hoa lá giả ngày càng tăng cao, bởi với chất lượng sản xuất ngày càng được cải thiện, những cành hoa, lá, dây leo được mô phỏng tương đương các loại thật. Dây leo, cây leo giả trang trí tường, trần nhà đẹp hay không tùy thuộc vào sự thẩm mỹ của mỗi người thiết kế, kết hợp các loại cây, hoa với nhau. Để giúp bạn có thêm những tham khảo dưới đây là các mẫu trang trí đẹp mắt.

Cỏ nhân tạo BS tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, thi công trọn gói các công trình trang trí nội ngoại thất với các loại cỏ nhân tạo, hoa lá, cây giả đẹp, chất lượng

Cây leo giả trang trí tường, trần là gì?

Dây leo, cây giả trang trí tường là các cành cây, hoa lá được mô phỏng tương đương gần giống các loại hoa lá thật, với chất liệu chủ yếu là nhựa, có độ bền cao và có các ưu điểm như sau:

  • Không mất thời gian, công sức chăm bón như các hoa lá, cây leo thật
  • Dễ dàng vệ sinh nhanh chóng, độ phai màu thấp
  • Giá thành rẻ chất lượng cải thiện
  • Dễ dàng thi công, kết hợp với các loại hoa lá khác.
  • Đầu tư 1 lần sử dụng lâu dài

+30 mẫu dây, cây leo trang trí

Dưới đây là tham khảo nhanh các mẫu dây leo, cây leo giả trang trí tường, trần nhà đẹp mắt được tổng hợp từ các công trình thi công bởi cỏ nhân tạo BS, với giá cạnh tranh, chất lượng bảo hành >2 năm đối với tất cả các công trình

+10 mẫu dây hoa giả trang trí

Các mẫu hoa giả trang trí cũng ngày càng phổ biến hơn, khi kết hợp trang trí đẹp mắt, tạo không gian xanh, sạch đẹp, đặc biệt trong các sự kiện hoa lá giả luôn là lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là các mẫu hoa giả đẹp:

Ngoài ra còn có các mẫu dây leo ban công giả giúp bạn có thể lựa chọn được những mẫu phù hợp, phủ xanh trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà của mình.

Trên đây là những thông tin về mẫu dây leo, cây leo giả trang trí tường hy vọng sẽ giúp quý Anh Chị có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất và lựa chọn được cho mình những mẫu trang trí ưng ý và phù hợp nhé.

0876190079