+20 Mẫu thảm đỏ, thảm cỏ nhân tạo sân khấu, backgrod cực đẹp

Cỏ nhân tạo màu tím kết hợp với các màu sắc khác

Thảm sự kiện nói chung hay thảm cỏ nhân tạo sân khấu, thảm đỏ sự kiện hiện đang là một trong những vật liệu trang trí đẹp mắt sang trọng, tạo các background, backgrod tuyệt đẹp trong các hội nghị, hay các sân khấu trong và ngoài trời.

Với giá thành rẻ, chất lượng tốt, dễ dàng thi công dòng thảm cỏ nhân tạo sự kiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, và phục vụ trong rất nhiều sự kiện lớn nhỏ. Cỏ nhân tạo BS vinh dự được đồng hành cùng quý anh chị doanh nghiệp xuyên suốt quá trình cung cấp và thi công thảm sự kiện.

Thảm cỏ nhân tạo, thảm đỏ trải sự kiện
Thảm cỏ nhân tạo, thảm đỏ trải sự kiện

Vì sao các dòng thảm được lựa chọn để trang trí sân khấu

Thảm cỏ nhân tạo là dòng được sử dụng ngày càng nhiều trong các sự kiện lớn nhỏ với các ứng dụng như:

  • Lót sàn sân khấu
  • Làm background chụp hình
  • Lót lối đi sân khấu, hội trường
  • Lót sàn sự kiện ngoài và trong nhà
  • ….

Các ưu điểm vượt trội của dòng thảm cỏ nhân tạo trong các sự kiện lớn nhỏ được tin tưởng lựa chọn như:

Dễ dàng thi công

Khổ cuộn 2 mét rộng x25 mét dài phù hợp với hầu hết các sự kiện, không gian trong và ngoài nhà hiện nay, với việc thi công đơn giản, cắt cỏ không quá khó.

Bạn chỉ cần cắt đúng kích thước, trải lên các khoảng không gian cần trang trí, sau đó cố định bằng đinh hoặc keo dán nhanh chóng. Khi tháo dỡ cũng rất đơn giản, cuộn lại theo cuộn là xong nhé

Cắt cỏ đúng kích thước đã đo
Cắt cỏ đúng kích thước đã đo

Màu sắc bắt mắt

Cỏ nhân tạo sân khấu có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn như màu xanh lá, xanh non, xanh dương, màu trắng, đỏ, vàng… mỗi loại có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào không gian trang trí để thiết kế các màu khác nhau.

Giá thành rẻ

Giá thành cỏ nhân tạo sự kiện ngày càng rẻ, nếu bạn mua số lượng lớn tại Cỏ nhân tạo BS luôn có chiết khấu tốt nhất chỉ từ 19K/m2

Thoát nước tốt

Đây là tính năng vượt trội của cỏ nhân tạo khác với các vật liệu khác, với lớp đế được sản xuất dạng lưới nên dễ dàng thoát nước và không gây mùi hôi như các loại vật liệu khác

Độ thoát nước của cỏ tốt
Độ thoát nước của cỏ tốt

+20 mẫu thảm đỏ, thảm cỏ nhân tạo sân khấu đẹp mắt

Tham khảo nhanh các mẫu thảm đỏ, thảm cỏ nhân tạo trang trí sân khấu, hội trường, làm các backgrop tuyệt đẹp, làm địa điểm check in đẹp mắt trong các đám cưới, sự kiện trong và ngoài trời.

Mua thảm trang trí sân khấu ở đâu

Liên hệ sỉ & lẻ giá tốt:

Cỏ nhân tạo BS Chúng em tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp sỉ và lẻ, thi công trọn gói các công trình cỏ nhân tạo sân khấu, thảm sự kiện với giá tốt nhất hiện nay, đối với khách hàng mua số lượng lớn, chúng em luôn có những chiết khấu lớn và cam kết mỗi đơn hàng:

  • Đều có hợp đồng đầy đủ
  • Hóa đơn VAT đúng, đủ chuẩn
  • Hỗ trợ SHIP miễn phí tận nơi
  • Chất lượng cỏ, thảm đỏ được cam kết từ nhà máy đến tay người sử dụng

Trên đây là những thông tin về các mẫu thảm đỏ, thảm cỏ nhân tạo sân khấu, sự kiện bắt mắt nhất, hy vọng bài viết sẽ cung cấp những hình ảnh, thông tin hữu ích nhất khi cần nhé.

0876190079